Chia sẻ mã giảm giá Monkey Junior: Giảm 40% cho ứng dụng học tiếng Anh siêu hay

Bạn đang học tiếng Anh theo cách nào, bạn đã từng sử dụng ứng dụng học tiếng Anh trên điện thoại chưa? Một ứng dụng học tiếng Anh cực đỉnh bạn đã biết, đã nghe đến Monkey Junior chưa? Trải nghiệm học tập với ứng dụng Monkey Junior, tôi tin đây là một trong những ứng dụng hạy học ngoại ngữ đầy đủ và hiệu quả nhất cho đến thời điểm này.

Monkey Junior là gì?

Nếu bạn chưa biết Monkey Junior là gì, bạn hãy xem bài giới thiệu này về ứng dụng Monkey Junior: Bấm Xem.

Mokey Junior là một ứng dụng dạy trẻ học đa ngôn ngữ. Trong cùng một ứng dụng bạn có thể học tiếng Anh-Anh, Anh-Mỹ, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung Quốc, … rất nhiều ngôn ngữ và liên tục được bổ sung thêm các gói ngôn ngữ mới. Ứng dụng học đơn giản tới mức cơ bản để giúp trẻ em tiếp xúc với ngôn ngữ theo bản năng tự nhiên nhất. Nếu bạn mất gốc tiếng anh, hoặc chưa biết gì về các ngôn ngữ (như đứa trẻ em), hoặc muốn cải thiện thêm khả năng phản xạ tự nhiên với ngoại ngữ theo phương pháp học của Monkey Junior. Phương pháp học tiên tiến này được áp dụng với trẻ em trên toàn thế giới, được tạp bởi các chuyên gia giáo dục sớm cho trẻ, đặc biệt nó được phát triển bởi một người Việt Nam! (Xem chi tiết)

Bạn có thể học tốt, học giỏi tiếng Anh nếu chăm chỉ theo phương pháp học truyền thống, với tài liệu, sách giáo khoa và ngữ pháp, nếu chăm chỉ và kiên trì bạn có thể đọc viết tiếng Anh khá tốt, tuy nhiên bạn có biết là: học tiếng Anh (và bất kỳ ngôn ngữ nào khác) không đến nỗi vất vả khó nhọc như bạn nghĩ. Việc bạn biết tiếng mẹ đẻ có quá khó khăn? Sao bạn không học ngoại ngữ theo cách mà lúc bé bạn đã học tiếng mẹ đẻ: Nghe nhìn, hình dung tình huống, ghi nhớ và nói lại. Cứ thế bạn sẽ tự động biết đọc, biết nói mà chưa cần biết đến ngữ pháp. Nếu muốn phản xạ tự nhiên như tiếng mẹ đẻ, hãy vứt hết ngữ pháp đi và học theo phương pháp Monkey Junior: Học như chơi – Chơi tiếp thu nhanh hơn học, chúng ta sẽ không dùng từ học, mà chúng ta sẽ “tiếp xúc” và “trao đổi” để “biết” ngôn ngữ.

Hãy khám phá phương pháp học mới mẻ đã được chứng minh hiệu quả bởi hàng triệu triệu trẻ em trên toàn thế giới.

Xem chi tiết bài: Giới thiệu phương pháp học tiếng Anh với Monkey Junior

Mã giảm giá Monkey Junior: Giảm 40% cho ứng dụng học tiếng Anh siêu hay

Ứng dụng Monkey Junior là một ứng dụng học có trả phí, tuy phí không cao, thậm chí rất rẻ nhưng nếu bạn muốn tiết kiệm hơn nữa, hãy sử dụng mã giảm giá khi mua phần mềm bản quyền, bạn sẽ được giảm tới 40%.

XEM HƯỚNG DẪN DÙNG MÃ GIẢM GIÁ

Mã giảm giá tôi tặng bạn đó là  JWHSK, Hãy nhớ sử dụng mã giảm giá này khi thanh toán để được giảm tới 40%, đây là món quà tôi tặng cho bạn. Bạn có thể sử dụng mã giảm giá bằng cách nhập mã giảm giá vào ô giảm giá khi mua, hoặc nói với nhân viên bán hàng Monkey Junior là bạn có mã giảm giá  JWHSK, Bạn sẽ lập tức được giảm 40%. Hoặc xem hướng dẫn.


Bạn có thông tin, kiến thức hay muốn chia sẻ? Không cần đăng nhập hay đăng ký, bạn có thể Chia sẻ Ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *