Đăng bài nhanh lên sachhoctap.com để tiếp thị liên kết sách hiệu quả

Đăng bài nhanh lên sachhoctap.com để tiếp thị liên kết sách hiệu quả

posted in: Thông tin | 0

Chào bạn, Nếu bạn đang làm tiếp thị liên kết chủ đề về sách thì bài viết này sẽ hướng dẫn bạn thêm một cách để tăng doanh số với tiếp thị liên kết sách.

Tiếp thị liên kết là gì?

(Bỏ qua nếu bạn là nhà tiếp thị liên kết)
Tiếp thị liên kết là một hình thức kiếm tiền online rất phổ biến, và là một trong những hình thức kiếm tiền online bền vững hiện nay. Tiếp thị liên kết, hiểu đơn giản là giới thiệu sản phẩm của nhà sản xuất (không phải sản phẩm của bạn) đến các khách hàng tiềm năng, và khi khách hàng mua hàng qua liên kết (link) của bạn, bạn được tính hoa hồng cho đơn hàng thành công đó. Đây là một hình thức bán hàng online gián tiếp (bán sản phẩm người khác và ăn hoa hồng). Hiện nay để tiếp thị liên kết hiệu quả và dễ dàng hơn, bạn có thể giam gia các mạng lưới tiếp thị liên kết như accesstrade, masoffer … Chi tiết bạn có thể xem thêm tại đây.

Xem: Tiếp thị liên kết là gì.

Kiếm tiền online với Tiếp thị liên kết sách, tại sao không?

Thị trường Sách luôn là một thị trường tiềm năng, ở thời điểm hiện tại, thị trường sách trực tuyến đang phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Có hàng ngàn đầu sách mới mỗi ngày được phân phối trên internet, trong một thị trường sách khổng lồ, người đọc đang cần những bài viết đánh giá sách, review cảm nhận về những cuốn sách hay, những cuốn sách hữu ích, những cuốn sách đáng đọc nhất. Điều này tạo nên một cơ hội phục vụ người đọc, cơ hội cho những nhà tiếp thị liên kết sách. Nhiệm vụ của bạn, những nhà tiếp thị liên kết sách, là chọn lọc ra những cuốn sách đáng đọc nhất, hoặc đơn giản là chia sẻ lại cho người đọc cảm nhận của bạn về những cuốn sách bạn đã đọc, và cho người đọc biết những lý do có nên mua cuốn sách đó hay không, và những gì bạn đã phục vụ người đọc như vậy bạn sẽ nhận được xứng đáng, nếu bạn là nhà tiếp thị liên kết thì chắc bạn hiểu rõ điều này hơn ai hết.

Tại sao nên đăng bài viết của bạn lên sachhoctap.com?

Đây là một sự hợp tác đôi bên cùng có lợi. Chúng tôi cần lưu lượng truy cập, vì thế chúng tôi sẽ tìm mọi cách để quảng bá bài viết cho bạn đến người đọc, bài viết của bạn càng hấp dẫn, chúng tôi càng chăm sóc quảng bá nó nhiều hơn. Vì thế hãy viết bài thật hấp dẫn. Khi chúng tôi cố gắng quảng bá bài viết của bạn để thu hút lưu lượng truy cập, thì bạn được gì? Bạn cũng biết rồi đấy, bạn sẽ bán được nhiều sách hơn. Còn khách hàng (bạn đọc) sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi chọn mua sách, được mua sách với giá tốt và chọn đúng sách mình cần. Sự có lợi này tạo nên giá trị bền vững cho mô hình liên kết này.

+ Nếu bạn muốn tập làm tiếp thị liên kết mà chưa có website thì bạn có thể thể đăng bài viết lên sachhoctap.com, chúng tôi sẽ quảng cáo bài viết giúp bạn, đây là cách nhanh và đơn giản nhất để bạn tập làm tiếp thị liên kết.

+ Không cần mất công, tốn tiền làm website, bạn chỉ đơn giản là viết một bài thật hay trên sachhoctap.com, mọi việc còn lại đã có sachhoctap.com, bạn có thể tự quảng bá bài viết của bạn trên sachhoctap.com theo cách của bạn.

+ Để kiểm tra khả năng của bạn với tiếp thị liên kết, thay vì đầu tư tiền để tạo website và mò mẫm từ đầu, tại sao bạn không tận dụng một website có sẵn nội dung, chủ đề về sách và đăng bài lên đó, bài viết của bạn sẽ nhanh chóng lên Top và ngay lập tức được sự chú ý của khách hàng tiềm năng. Bạn chỉ cần tìm cách tiếp thị, còn các vấn đề kỹ thuật, cơ sở hạ tầng bạn không cần bận tâm, điều này tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức của bạn.

+ Việc đăng bài hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký, không cần đăng nhập, chỉ một click và bắt đầu viết bài tại một website đúng chủ đề về sách, bài viết của bạn được quảng cáo, tiếp thị miễn phí và hiệu quả.

+ Thay vì tạo ra các website lẻ tẻ, sao chúng ta – những nhà tiếp thị liên kết chuyên nghiệp, không tập hợp lại thành một website có nội dung đa dạng, gây được chú ý với google và các công cụ tìm kiếm một cách nhanh chóng. Người đọc cũng dễ dàng tìm kiếm nội dung họ cần một cách dễ dàng hơn. Tất cả cùng có lợi! Mỗi người chỉ việc chăm lo cho các bài viết của mình, khi tất cả cùng tập hợp lại sẽ thành sức mạnh to lớn, tất cả cùng thắng. Đây là mục tiêu lớn nhất của BQT Sách học tập.

Nếu bạn muốn tìm hiểu cách quảng cáo, tiếp thị bài viết, hãy đăng bài lên sachhoctap.com, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách quảng bá nó, hướng dẫn bạn bắt đầu với tiếp thị liên kết.

Bản thân người dùng, bạn đọc của sachhoctap.com đã là một thị trường tiềm năng, bạn đọc của sachhoctap.com là những người yêu sách, yêu thích học hỏi. Đồng thời, Sachhoctap.com luôn không ngừng quảng cáo bài viết để thu hút lượng truy cập. Bạn có cơ hội tuyệt vời để quảng bá bài viết cuả mình đến khách hàng tiềm năng.

Nếu bạn đã có website, blog bạn có thể đăng bài lên Sachhoctap.com để quảng bá blog của bạn, kéo thêm lưu lượng truy cập.
Hãy thử và cảm nhận hiệu quả ngay bây giờ.

Các phương pháp làm tiếp thị sách

Chọn những cuốn sách mà bạn yêu thích, đọc nó và đánh giá lại cảm nhận của bạn về cuốn sách, đừng quên đặt liên kết để bạn đọc có thể tìm mua cuốn sách đó.

Đánh giá lại những quyển sách mà bạn đã từng đọc bằng giọng chân thành nhất, khách hàng sẽ cân nhắc xem liệu có nên mua quyển sách đó ko, bạn biết phải làm gì rồi đấy.

Xem một số bài viết tiếp thị liên kết sách thành công tại mục đánh giá sách, nếu bạn giửi bài viết, bài của bạn cũng có mặt tại chuyên mục này và sẽ tiếp cận rất nhiều khách hàng tiềm năng.

Về các phương pháp tiếp thị liên kết hiệu quả, bạn có thể đọc những chia sẻ này. Bấm xem: Cách tiếp thị liên kết hiệu quả

Lợi thế khi đăng bài viết lên Sachhoctap.com

Thay vì đi link tại các diễn đàn, các trang rao vặt, bạn hãy đầu tư viết một bài viết thật chất lượng và đăng lên Sachhoctap.com

Tại Các diễn đàn rao vặt, bài viết của bạn nhanh chóng bị trôi do có quá nhiều chuyên mục, các điều hướng, nội dung rất hỗn tạp, bạn đọc khó tìm ra bài viết của bạn, và đối tượng truy cập các diễn đàn rao vặt không phải là khách hàng của bạn, mà là những người giống như bạn. Việc viết bài lên các trang rao vặt chi đơn giản là “đi link”.

Tại sachhoctap.com, bài viết của bạn được phân đúng chuyên mục, bạn đọc có thể tìm thấy bài viết của bạn một cách dễ dàng nhất. Bài viết của bạn được chỉnh sửa bố cục đẹp, hấp dẫn, chuẩn SEO. Bạn đọc của sachhoctap.com là những người quan tâm đến Sách và các vấn đề học tập. Đây chính là nguồn khách hàng tiềm năng của bạn. Ngoài việc có tác dụng “đi link” như việc đăng bài lên diễn đàn, đăng bài tại sachhoctap.com còn có nhiều lợi ích hơn nhiều.

Tại sao bạn vẫn chưa đăng bài viết của bạn lên ngay bây giờ?

Chúc bạn thành công với tiếp thị liên kết sách!

Nếu bạn đã sẵn sàng!

ĐĂNG BÀI VIẾT CỦA BẠN NGAY!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *