Điều khoản sử dụng

posted in: Thông tin | 0

BQT sachhoctap.com chân thành cảm ơn bạn đọc, khách hàng, các tác giả đã cùng nhau xây dựng nên cộng đồng trao đổi tài liệu học tập chất lượng cao – Sachhoctap.com!

Hướng đến phát triển những nội dung chất lượng cao, những sản phẩm thực sự có giá trị trên cơ sở tất cả cùng có lợi để phát triển bền vững: Người dùng (khách hàng) được sử dụng những sản phẩm chất lượng nhất, tác giả có chi phí để xuất bản sản phẩm mới. Nếu bạn muốn sử dụng những sản phẩm chất lượng, bạn hãy ủng hộ người làm ra nó. Chất lượng là mục tiêu mà sachhoctap.com luôn hướng tới.

Sachhoctap.com là website hợp tác, đóng góp cổ phần tài liệu học tập của nhiều tác giả. Bản quyền sản phẩm thuộc về chính tác giả đăng tải. Với cương vị quản lý website và kiểm duyệt nội dung, chúng tôi (Sách học  tập, sachhoctap.com) chịu một phần trách nhiệm về nội dung các sản phẩm bán tại mục “Thư viện“. Nếu bạn có bất cứ vấn đề gì về sản phẩm download tại Thư Viện của Sachhoctap.com, bạn có thể liên hệ tác giả hoặc liên hệ với hotline của Sachhoctap.com.

Sachhoctap.com là website do nhiều cộng tác viên đóng góp nội dung, chúng tôi (sách học tập) có trách nhiệm kiểm duyệt nội dung trước khi đăng tải, nội dung kiểm duyệt dựa trên tiêu chí chất lượng bài viết, giá trị truyền tải và tính xác thực, nếu thành viên sử dụng bài viết của người khác, chúng tôi không kiểm duyệt được vấn đề này. Nếu bạn phát hiện bài viết sai phạm, hãy báo cáo với chúng tôi và chúng tôi sẽ xử lý bài viết đó.

Nếu bạn là người dùng (khách hàng), bạn được toàn quyền sử dụng tài liệu download tại Thư viện sau khi đã thanh toán và tải về. Đối với các tài liệu hướng dẫn, chúng tôi và các tác giả có trách nhiệm hỗ trợ bạn trong quá trình học tập, sử dụng sản phẩm.

Đội ngũ BQT Sachhoctap.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *