Vui lòng viết bài bằng chính suy nghĩ của bạn, không cần thiết phải hay, nhưng phải là của chính bạn. Không copy bài của người khác hoặc các trang web khác. Chúng tôi có các công cụ kiểm tra sao chép, nếu sử dụng bài viết sao chép, chúng tôi sẽ không đăng bài lên sachhoctap.com!

Chú ý: Đây là trang gửi bài biết, không gửi thắc mắc hỏi đáp ở đây. Mọi thắc mắc cần hỗ trợ vui lòng điền vào form ở trang LIÊN HỆ

Post


Gửi bài viết thành công!

Opps! Gửi bài viết Không thành công!

 

Cảm ơn bạn đã quyết định gửi bài viết để đăng lên sachhoctap.com, bài viết của bạn sẽ được đăng tải lên sachhoctap.com trong vài giờ nữa. Trước lúc bài viết được tải lên, BQT sachhoctap.com sẽ kiểm duyệt nội dung và gửi thông báo cho bạn khi bài viết được đăng tải. Chỉ cần nội dung phù hợp với chủ đề của Sách học tập, bài viết của bạn sẽ lập tức được đăng tải. Tuy nhiên, có một số lưu ý giúp bài viết bạn chuẩn hơn, tiếp cận nhiều người đọc và thân thiện với các công cụ tìm kiếm hơn:

  • Đặt tiêu đề ngắn gọn và chính xác nhất với nội dung bài viết, hoặc từ khóa mà bạn muốn hướng tới.
  • Trình bày bài viết đẹp mắt, nên có hình ảnh minh họa trong bài viết.

BQT Sách Học Tập sẽ lựa chọn chuyên mục phù hợp nhất cho bài viết của bạn. Bạn vui lòng để lại địa chỉ Email và Tên, BQT sẽ gửi thông báo cho bạn ngay khi bài viết được đăng tải, và hãy nhớ: Email và tên của bạn sẽ giúp bạn xác nhận bài viết sau này: Bạn có thể chỉnh sửa hoặc yêu cầu xóa bài viết, nếu bạn cung cấp Email và tên của bạn.

  • BQT chỉ kiểm duyệt nội dung, không chỉnh sửa bất kỳ nội dung nào của bài viết, nếu có chỉnh sửa cho phù hợp, BQT sẽ thông báo trước cho bạn.
  • BQT có thể sẽ bổ sung các button cho bài viết đẹp hơn, bắt mắt hơn, bố cục lại cấu trúc tiêu đề để chuẩn SEO hơn, nhưng sẽ không chỉnh sửa bất kỳ một nội dung nào.
  • Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ để được giải đáp.

Mẹo: Để tạo các button đẹp, Bạn soạn thảo với cú pháp:  trong đó url là link  bạn cần liên kết tới, chữ hiển thị là dòng chữ hiển thị ở Button. Ví dụ:

Kết quả:

XEM HƯỚNG DẪN