Hợp tác bán sách, tài liệu học tập với Sachhoctap.com

Hợp tác bán sách, tài liệu học tập với Sachhoctap.com

posted in: Thông tin | 2

Nếu bạn giỏi một lĩnh vực nào đó, hãy kinh doanh với nó để tiếp tục giỏi hơn với nó. Để đam mê không tàn lụi, bạn phải có nguồn tài chính để có động lực và tiếp tục đam mê. Thay mặt cho BQT Sách học tập, tôi có đôi lời muốn gửi tới bạn.

Sachhoctap.com được phát triển từ nhóm đội ngũ BQT yêu thích viết sách. Ban đầu chủ yếu bán những sách của các thành viên BQT, chủ đề sách là các sách hướng dẫn, sách  dạy học, tài liệu ôn tập, tài liệu luyện thi được BQT tuyển chọn và tổng hợp những bài hay nhất, tuyển chọn nhất để giúp học sinh, sinh viên học tập và luyện thi, đồng thời thu phí nho nhỏ đề các BQT có chi phí hoạt động.

Hợp tác với sách học tập

Hợp tác bán sách, tài liệu học tập với sachhoctap.com

Do nhu cầu về tài liệu học tập quá nhiều, mà đội ngũ BQT không thể cung ứng đủ. Chúng tôi rất mong muốn các tác giả, hoặc bất kể bạn là ai, bạn đã từng trải nghiệm những tài liệu học tập để học, để ôn thi … và cảm thấy những tài liệu nào là tốt nhất, hãy chia sẻ nó cho những người đang cần và kiếm một phần thu nhập thụ động từ việc chia sẻ kiến thức này. Bạn có thể “đóng gói” thành bộ để giúp những người có nhu cầu học tập, học ôn tiết kiệm thời gian và học tập hiệu quả hơn. Bạn cũng sẽ nhận lại xứng đáng với những gì mình bỏ ra.

Nếu bạn là tác giả chuyên nghiệp, nhà đào tạo thì thật tuyệt vời, đây là môi trường hiệu quả để bạn phân phối các ấn phẩm giá trị của mình. Môi trường của sachhoctap.com là sản phẩm giá trị cao, sản phẩm chất lượng, được chọn lọc kỹ càng. Bạn không lo sản phẩm mình bị đánh đồng với những sản phẩm fake, vi phạm bản quyền, kém chất lượng.

Để đăng ký đóng góp và cùng kinh doanh sản phẩm, tác phẩm với sachhoctap.com, vui lòng gửi email về địa chỉ sachhoctap.com@gmail.com với tiêu đề: Đăng ký cổ đông. Chúng tôi sẽ trao đổi với bạn cụ thể về cách thức làm việc. Hoặc đơn giản hơn bạn có thể liên hệ trực tiếp số điện thoại 0966.539.533 để trao đổi cụ thể.

Chỉ cần bạn có sản phẩm, hoặc có kiến thức (nếu chưa có sản phẩm, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn dùng kiến thức chuyên môn của mình để tạo ra sản phẩm), mọi công tác khác đã có BQT Sách học tập lo. Nếu muốn tìm hiểu,  bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết, đảm bảo bạn có doanh thu với sản phẩm của mình.

Mời liên hệ trực tiếp với Số điện thoại 0966.539.533 hoặc Email: sachhoctap.com@gmail.com để được hướng dẫn chi tiết cách hợp tác kinh doanh với sachhoctap.com

Nếu bạn đã là cổ đông, vender của sachhoctap.com, mời bạn đăng nhập Shareholder Area: Vendor để Upload và quản trị tài khoản

ĐĂNG NHẬP

 

Xin chân thành cảm ơn và hy vọng được hợp tác với các bạn!

Xem Tài liệu hướng dẫn tham gia cổ đông: Tài liệu hướng dẫn Vendor

Đội ngũ BQT Sách Học Tập

2 Responses

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *