Nên mua sách ở đâu giá rẻ mà chất lượng?

Xin chào các bạn độc giả, mình là Bảo!

Có lẽ các bạn cũng giống như mình, việc đọc sách đã trở nên quá quen thuộc và mình coi nó như một công việc mà hằng ngày mình phải làm vậy! Đọc sách giúp mình trở nên thông thái hơn rất nhiều, thấu hiểu nhiều lẽ sống cũng như đem đến cho mình những cảm xúc thật sự tuyệt vời! Nó như một chuyến phiêu lưu vậy!

Nhưng cũng quan trọng không kém, đó chính là việc chọn sách và nguồn sách! Bài viết này mình sẽ giúp các bạn có một cái nhìn thấu đáo nhất về việc lựa chọn nguồn sách uy tín, chất lượng để mua nhé! Nào, sẵn sàng “phiêu lưu” nhé!

Đầu tiên, theo quan điểm của mình thì Tiki chính là nơi đáng để chúng ta đặt niềm tin (Các bạn có thể vào đây để biết nhiều hơn về Tiki nhé:

XEM HƯỚNG DẪN

Vậy tại sao mình lại lựa chọn và tin tưởng Tiki? Mình sẽ đưa ra vài quan điểm sau đây nhé!

  • Thứ 1: Mua sách tại Tiki rất tiết kiệm chi phí cho các bạn : Mạng lưới giao hàng của TiKi phục vụ trên toàn quốc, miễn phí cho mọi đơn hàng từ 250.000đ, riêng tại TPHCM và Hà Nội chỉ từ 150.000đ. Dịch vụ vận chuyển 24h giúp khách hàng trải nghiệm mua sắm trực tuyến một cách tiện lợi vừa tiết kiệm được thời gian, công sức mà vẫn bảo đảm được các quyền lợi về bảo hành hay đổi/trả dễ dàng trong vòng 30 ngày.. “Giao hàng miễn phí” thì còn gì tuyệt hơn nhỉ, các bạn có thể đặt chung sách với bạn mình rồi giao hàng một lượt, chẳng phải tiết kiệm hơn rất nhiều sao!
  • Thứ 2: Hình thức thanh toán rất đa dạng, bạn có thể thanh toán qua ATM, thu tiền tận nơi, hoặc có thể chuyển khoản ngân hàng,..
  • Thứ 3: Mình thấy dường như tất cả loại sách đều giảm giá từ 25% đến 30%. Đây phải nói là điều tuyệt vời nhất, Tiki thường xuyên giảm giá, rất phù hợp với túi tiền sinh viên. Các bạn vào đây để xem những sách rất hay mà giá rẻ nhé:
  • Thứ 4: Luôn luôn hỗ trợ bạn đọc, có nhiều chương trình quà tặng, ngoài ra, Tiki cũng tặng dịch vụ book care, bọc sách để giúp sách đẹp, bảo quản được lâu hơn, rất ý nghĩa với người hay đọc sách
  • Thứ 5: Thường xuyên có mã quà tặng, mã giảm giá, cập nhập trên website của Tiki.vn
  • Thứ 6: Hiện tại bên Tiki đang có chương trình đồng giá 39K một số mặt hàng, các bạn vào đây xem thử để lựa chọn cho mình những món đồ phù hợp nhé:XEM HƯỚNG DẪN

Nếu so với Vinabook thì mình nghĩ có lẽ hai bên cũng tương đương nhau, nhưng có phần Tiki khuyến mãi mạnh mẽ hơn, cách thức hoạt động nhanh gọn hơn, còn Vinabook thì nguồn sách dồi dào hơn!

Quan điểm của mình là thế, chúc mọi người lựa chọn được nguồn sách phù hợp cho mình nhé!

Tạm biệt!

Nguyễn Hoài Bảo
Gmail: hoaibao2321999@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *