Bộ hướng dẫn học đồ họa chuyên ngành Kiến Trúc, phương pháp học nhanh đồ họa diễn họa, vẽ kỹ thuật chuyên ngành kiến trúc. Tổng hợp những bài học đồ họa dành riêng cho chuyên ngành kiến trúc nhanh nhất. Những kỹ năng không thể thiếu nếu bạn đang theo học kiến trúc – xây dựng.

Bộ hướng dẫn học đồ họa chuyên ngành Kiến Trúc

1. Học AutoCAD vẽ bản vẽ kỹ thuật.

Chắc chắn rồi, AutoCAD là phần mềm không thể thiếu cho những ai theo học chuyên ngành kỹ thuật nói chung và kiến trúc – xây dựng nói riêng. AutoCAD là phần mềm mạnh mẽ và chuyên dụng nhất để xây dựng các bản vẽ thiết kế kỹ thuật. Kỹ năng sử dụng AutoCAD là kỹ năng cơ bản và bắt buộc đối với dân kỹ thuật. AutoCAD là một phần mềm rất đơn giản về cách sử dụng, nhưng để làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả hơn, bạn nên học cách sử dụng nó chuyên nghiệp thay vì “chỉ cần biết dùng”. Kỹ năng sử dụng AutoCAD rất quan trọng trong công việc sau này, được áp dụng trong tất cả công việc nó thể hiện trình độ chuyên môn của bạn. Bạn hoàn toàn có thể tự học thành thạo và chuyên nghiệp phần mềm AutoCAD với tài liệu hướng dẫn tự học của HoaPro.

Bấm Xem chi tiết sách hướng dẫn học AutoCAD tại nhà

2. Học 3ds Max để diễn họa mô hình thiết kế 3D

Nếu AutoCAD là phần mềm vẽ kỹ thuật 2D thì 3ds Max là phần mềm đồ họa diễn họa mô hình thiết kế 3D, giả lập không gian 3 chiều cho phép xem trước bản mô hình thiết kế trước khi mô hình được đưa ra thực tế. 3ds Max và AutoCAD đều được xây dựng bởi hãng Autodesk, là 2 phần mềm nổi tiếng và ứng dụng nhiều nhất trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng, 2 phần mềm này có liên quan mật thiết với nhau, bổ trợ nhau hoàn hảo trợ giúp cho công tác thiết kế trở nên dễ dàng và chính xác hơn. Hãy học ngay 3ds Max để sở hữu một kỹ năng cực kỳ quan trọng cho hành nghề sau này. Phần mềm 3ds Max tuy khó và phức tạp hơn AutoCAD, nhưng bạn hoàn toàn có thể tự học thành thạo với hướng dẫn của HoaPro.

Bấm xem chi tiết sách hướng dẫn tự học 3ds Max

3. Học Photoshop để xử lý hình ảnh

PhotoShop là một phần mềm xử lý ảnh hậu kỳ đỉnh cao nhất hiện nay, không chỉ dành riêng cho lĩnh vực kiến trúc. Kỹ năng Photoshop cơ bản cực kỳ hữu ích cho công việc học tập và hành nghề của bạn, đừng để hiệu suất công việc của bạn giảm sút chỉ vì thiếu kỹ năng sử dụng Photoshop. Rất may, bạn cũng có thể tự học photoshop thành thạo mà không hề tốn kém.

Bấm xem chi tiết khóa học online tự học Photoshop cho người mới