Hướng dẫn tự học 3Ds Max tại nhà

Tự học 3Ds Max ngay tại nhà với Sách hướng dẫn của HoaPro

Chào bạn, nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp tự học 3ds max hiệu quả. Bạn đang có nhu cầu sử dụng phầm mềm 3ds Max nhưng chưa biết gì về 3ds Max, hoặc đang tập tành sử dụng nhưng chưa thành thạo hoặc kém hiệu quả … thì bài viết này sẽ làm bạn thỏa mãn những mong mỏi. Nếu bạn nghiêm túc và tin tưởng, sau 3 ngày nữa bạn có thể sử dụng phần mềm 3ds Max một cách chuyên nghiệp theo hướng dẫn của bài viết này.

Tự học 3Ds Max tại nhà với Sách hướng dẫn của HoaPro

Bộ hướng dẫn tự học 3ds Max tại nhà là một trong những cuốn tâm huyết nhất của tác giả HoaPro nhằm giúp cho mọi người ai cũng có thể tự học sử dụng thành thạo phần mềm diễn họa 3ds max. Tác giả nhận thấy việc học 3ds max không quá phức tạp hay quá khó như mọi người vẫn nghĩ. Mặc dù phần mềm có cấu trúc rất “khủng” nhưng việc nắm bắt nó không hề phức tạp, nếu có phức tạp thì là do chúng ta đang tự phức tạp hóa chúng lên mà thôi.

Từ kinh nghiệm sử dụng phần mềm 3ds Max trong nhiều năm, HoaPro biên soạn bộ tài liệu bài giảng hướng dẫn tự học sử dụng thành thạo 3ds Max trong 7 ngày. Nhiều bạn đã không thể ngờ là bộ tài liệu hướng dẫn tự học 3ds Max của HoaPro có thể giúp họ thành thạo phần mềm 3ds Max dễ đến như vậy. Hãy khám phá tại sao bộ hướng dẫn của HoaPro lại hiệu quả và được đánh giá cao đến thế.

HoaPro là một tác giả đã chia sẻ rất nhiều tài liệu bổ ích cho thư viện Sách học tập. Nếu bạn đã từng tự học AutoCAD với cuốn hướng dẫn tự học AutoCAD tại nhà của HoaPro, bạn sẽ cảm nhận được sự tâm huyết trong từng câu chữ của tác giả, và bạn cũng sẽ biết chất lượng sách của HoaPro là như thế nào. Sách của HoaPro không bao giờ quá dài, mà tập trung đi thẳng vào những vấn đề cốt lõi, trọng tâm nhất, từ đó phát triển ra toàn bộ các vấn đề liên quan, mà chủ yếu là do người học tự khám phá (HoaPro hướng dẫn tư tuy tự học). Điểm đặc trưng của các sách hướng dẫn của HoaPro là luôn bám vào một, hoặc vài nhiệm vụ (bài thực hành) xuyên suốt bài hướng dẫn, là việc tự xây dựng một nhiệm vụ hoàn chỉnh từ A-Z, không bỏ ngỏ bất kỳ vấn đề hay công đoạn nào. Các công đoạn trong việc hoàn thiện bài thực hành là các công đoạn quan trọng nhất mà bạn phải nắm vững, và chỉ cần có thế. Đọc ít hơn và tự làm nhiều hơn, đó là ưu điểm của các bài hướng dẫn của HoaPro.

Rất nhiều người đã tự học thành công 3ds Max một cách dễ dàng, giờ là bạn.

Tinh thần “chia sẻ là chính” của HoaPro luôn cao ngất trời, nên bạn không bao giờ phải lo tốn kém khi học với các bài hướng dẫn của HoaPro, Chi phí tác giả chỉ “thu cho có” nhằm loại bỏ những người không nghiêm túc, và giúp bạn tôn trọng bài học hơn, từ đó học tập hiệu quả hơn. Về hiệu quả thì không phải bàn, mà đã được kiểm định bởi hàng ngàn học viên học thành công.

Chi phí để học sử dụng thành thạo phần mềm 3ds Max chỉ bằng … một bát phở. Thật đấy công sức tác giả biên soạn bộ tài liệu này không chỉ đáng giá như thế. Đơn giản là bản thân tác giả mong muốn ai cũng có thể tự học 3ds Max một cách thành thạo, chuyên nghiệp mà không cần phải học tốn kém và mất quá nhiều thời gian ở các trung tâm đồ họa. Tác giả HoaPro chỉ muốn chứng minh là 3ds Max hoàn toàn có thể tự học một cách rất dễ dàng nếu có hướng dẫn. Nếu có khó khăn hoặc khó hiểu trong quá trình học tập với bộ tài liệu hướng dẫn của HoaPro, bạn có thể liên hệ trực tiếp với tác giả qua facebook: facebook.com/hoasancoop, điều này giúp bạn học 3ds Max với hỗ trợ như 1 với 1, điều bạn không thể có nếu đi học ở các trung tâm đào tạo. Rất nhiều người đã inbox với HoaPro, nhưng chỉ để cảm ơn mà thôi. Vì bộ tài liệu thực sự quá dễ hiểu và ai cũng tự học thành công.

Hướng dẫn tự học 3Ds Max tại nhà
Hướng dẫn tự học 3Ds Max tại nhà

Nội dung Chương trình Tự học 3ds Max tại nhà:

 • Làm quen với 3ds Max
 • Nguyên lý, cấu trúc phần mềm, cấu trúc các đối tượng 3D
 • Các lệnh hiệu chỉnh đối tượng quan trọng
 • Dựng hình với Spline
 • Dựng hình với Poly
 • Tạo hình với các lệnh hiệu chỉnh
 • Biên tập vật liệu – các tạo và gán các vật liệu
 • Thiết lập ánh sáng khung cảnh
 • Cài đặt render – render – xuất bản ảnh
 • Thực hành diễn họa khung cảnh nội thất – xuất bản sản phẩm
 • Thực hành diễn họa khung cảnh ngoại thất – xuất bản sản phẩm
 • Sử dụng đèn IES, HDRI, các vật liệu đặc biệt…
 • Các thủ thuật tăng tốc độ làm việc
 • Phụ lục – hướng dẫn dựng hình một số đối tượng đặc biệt

ĐẶT MUA SÁCH TỰ HỌC 3DS MAX


Việc tạo dựng một vài hình khối với 3ds Max quả thực không khó, có hàng nghìn video trên mạng hướng dẫn cách bạn tạo một hình khối nào đó. Nhưng sử dụng 3ds Max không chỉ là tạo hình khối, và nếu không biết căn bản, bạn chỉ biết máy móc theo một bài hướng dẫn của người khác mà không thể tối ưu theo cách của mình. HoaPro sẽ dạy bạn tư duy trước, để bạn biết cách để tìm kiếm thứ mình cần bất cứ lúc nào. Khi bạn có tư duy trước, việc học theo các clip sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Vì thế, bạn có thể biết sử dụng phần mềm mà không cần học, nhưng để sử dụng một cách chuyên nghiệp thì bạn phải học hoặc bỏ ra rất nhiều thời gian trải nghiệm.

Bấm xem: CẢM NHẬN CỦA CÁC BẠN ĐÃ SỬ DỤNG THÀNH THẠO 3DS MAX NHỜ HƯỚNG DẪN CỦA HOAPRO


Bạn có muốn chia sẻ trải nghiệm về một cuốn sách đã đọc? Không cần đăng nhập, bạn có thể Viết bài Ngay
Note: Nếu bạn đang làm tiếp thị liên kết (Affiliate) về sách, đây là cơ hội của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *