Tự học AutoCAD ngay tại nhà với Sách hướng dẫn của HoaPro

Tự học AutoCAD ngay tại nhà với Sách hướng dẫn của HoaPro

Chào bạn, Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp tự học AutoCad hiệu quả thì bài viết này là dành cho bạn. Tôi sắp nói với bạn về một bộ bài giảng đã giúp rất rất nhiều người tự học AutoCAD thành thạo, không những thành thạo mà còn rất chuyên nghiệp với chi phí gần như bằng 0. Bây giờ tới lượt bạn sẽ học thành thạo phần mềm AutoCAD chỉ sau vài buổi làm theo bộ hướng dẫn này.

Tự học AutoCAD ngay tại nhà với Sách hướng dẫn

Hoapro chia sẻ khá nhiều tài liệu hay về kiến trúc – xây dựng tại thư viện Sách học Tập, trong đó có bộ hướng dẫn tự học AutoCAD tại nhà được nhiều bạn đọc đánh giá rất cao, có khả năng hướng dẫn bất kỳ ai từ chưa biết gì về AutoCAD (hoặc đang sử dụng AutoCAD một cách kém hiệu quả) có thể sử dụng AutoCAD một cách thành thạo như dân chuyên nghiệp chỉ sau thời gian rất ngắn. Tại sao bộ hướng dẫn lại hiệu quả đến vậy?

Tại sao bạn có thể thành thạo AutoCAD rất nhanh với bộ hướng dẫn tự học AutoCAD của HoaPro?

Bộ tài liệu hướng dẫn được thiết kế như một bài giảng, xuất phát từ kinh nghiệm sử dụng phầm mềm AutoCAD nhiều năm, tác giả HoaPro đã tìm cách diễn giảng đơn giản, dễ hiểu, tối giản và thiết kế ra những bài học theo trình tự để những người chưa biết AutoCAD, muốn học AutoCAD có thể sử dụng phầm mềm này thành thạo một cách nhanh nhất, và CHUYÊN NGHIỆP NGAY TỪ ĐẦU!

+ Bộ hướng dẫn không đơn thuần là sách. Đây là bộ tài liệu được thiêt kế hoàn chỉnh bao gồm bản hướng dẫn học, file thực hành, thư viện và tài nguyên đi kèm.

+ Trao đổi 1/1 với tác giả khi có bất cứ thắc mắc nào. Đây là facebook tác giả: facebook.com/hoasancoop

+ Hỗ trợ học tập đến khi bạn sử dụng AutoCAD thành thạo, và bất cứ lúc nào bạn có thắc mắc liên quan đến phần mềm này

+ Không chỉ là học cách vẽ đơn thuần, mà học cách để xây dựng bản vẽ kỹ thuật, học cách quản lý bản vẽ một cách chuyên nghiệp.

+ Không chỉ là học sử dụng công cụ, mà học các bước từ lúc bắt đầu triển khai bản vẽ đến lúc hoàn thiện, in ấn, xuất bản và quản lý chỉnh sửa.

+ Không chỉ giới thiệu công cụ như những cuốn giáo trình, Sách này hướng dẫn bạn cách sử dụng công cụ qua các tình huống, qua các bài thực hành, và hướng dẫn bạn cách làm sao để nhanh và chuẩn nhất.

+ Loại bỏ tất cả những gì dài dòng không cần thiết, bạn chỉ cần học những cái BẮT BUỘC PHẢI HỌC, còn muốn học thêm gì, tự bạn sẽ biết mò ra nó theo những hướng dẫn trong sách. Đây là cách để đảm bảo bạn thành thạo AutoCAD trong thời gian siêu ngắn, và cách để diễn đạt ngắn gọn bản chất những vấn đề trong AutoCAD.

+ Bạn không cần phải đọc nhiều, đó là ưu thế của bộ tài liệu hướng dẫn này.

+ Dạy theo kinh nghiệm của một người đã sử dụng nhiều với phần mềm, tập trung dạy những vấn đề quan trọng nhất, và bạn sẽ biết phải chú ý những vấn đề nào và bỏ qua những vấn đề nào.

+ Việc hướng dẫn bạn tự thực hành cách để xây dựng một bản vẽ từ A đến Z sẽ giúp bạn hiểu và vẽ được bất cứ bản vẽ nào khác, mà không cần phải nói quá nhiều.

Có thể bạn rất dễ để bắt đầu vẽ vài đường với AutoCAD, nhưng vẽ sao cho CHUYÊN NGHIỆP và CÓ THỂ QUẢN LÝ TỐT, điều này bạn PHẢI HỌC hoặc TRẢI QUA RẤT NHIỀU KINH NGHIỆM. Học là cách nhanh nhất để tiết kiệm thời gian và tạo thói quen CHUYÊN NGHIỆP NGAY TỪ ĐẦU.

Bất kỳ ai cũng có thể thành thạo AutoCAD chỉ cần ba bốn ngày học với bộ hướng dẫn này, đó là cam kết của HoaPro.

Tự học AutoCAD ngay tại nhà với Sách hướng dẫn của HoaPro
Tự học AutoCAD ngay tại nhà với Sách hướng dẫn của HoaPro

 

Nội dung Chương trình Tự học AutoCAD tại nhà:

 • Giới thiệu ngắn gọn tổng quan về AutoCAD.
 • Các khái niệm cơ bản.
 • Các yếu tố trong bản vẽ kiến trúc.
 • Các yếu tố cần thiết để bắt đầu một bản vẽ AutoCAD kiến trúc.
 • Thực hành vẽ hoàn thiện bản vẽ kiến trúc.
 • Thủ thuật để vẽ nhanh hơn.
 • Giới thiệu lisp và cách sử dụng lisp.
 • Giới thiệu và hướng dẫn trình bày bản vẽ chuẩn tỉ lệ trong layout
 • Các vấn đề về khung, tỉ lệ bản vẽ, chữ cái trong bản vẽ chuyên nghiệp
 • Cách sử dụng layout để trích chi tiết, trình bày các tỉ lệ khác nhau trong cùng một tờ in.
 • Hướng dẫn in bản vẽ, các vấn đề về in ấn.
 •  Phụ lục: các thủ thuật hậu kì để trình bày đồ án kiến trúc (xuất file sang photoshop, trình bày bản vẽ, …)

ĐẶT MUA SÁCH TỰ HỌC AUTOCAD


Bạn hoàn toàn có thể sở hữu kỹ năng vẽ AutoCAD thành thạo mà không cần phải tốn tiền học ở các trung tâm đào tạo, mặc dù bạn có điều kiện về tiền bạc, nhưng việc học ở các trung tâm bắt buộc bạn phải có thời gian. Vì sao tốn thời gian? Giáo trình dài mặc dù có thể bạn không cần đến (bạn không cần biết tất cả), giới thiệu nhiều mặc dù bạn sẽ quên sau này, lịch học ngắt quãng, dạy nhiều người một lúc và không thực sự hiểu bạn muốn gì. Không cần phải khổ như vậy, việc học AutoCAD đơn giản hơn bạn nghĩ nhiều, và hoàn toàn có thể tự học.

Nếu bạn không có thời gian để chạy theo lịch học của các khóa đào tạo tại các trung tâm đồ họa, bạn chỉ cần dành hai hôm thứ 7 và chủ nhật nào đó, làm theo từ đầu đến cuối bài hướng dẫn và bộ tài liệu tự học AutoCAD của HoaPro, bạn cũng có kỹ năng không thua kém gì.

Chi phí của phương pháp tự học với HoaPro là gì? Bằng một bát phở, bạn có tin không nhưng nếu bạn nhịn một bát phở hôm nay và nghiêm túc học nó, vài ngày nữa bạn không phải lăn tăn mò mẫm học cách sử dụng AutoCAD nữa, nếu không như cam kết, liên hệ tác giả hoặc sachhoctap.com để đòi lại bát phở của bạn nhé.

Bấm xem: CẢM NHẬN CỦA MỘT SỐ BẠN ĐÃ THÀNH THẠO AUTOCAD NHỜ HƯỚNG DẪN CỦA HOAPRO


Bạn có muốn chia sẻ trải nghiệm về một cuốn sách đã đọc? Không cần đăng nhập, bạn có thể Viết bài Ngay
Note: Nếu bạn đang làm tiếp thị liên kết (Affiliate) về sách, đây là cơ hội của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *